เทศบาลเมืองกระบี่

Published on ตุลาคม 31st, 2019 | by KrabiPress

0

นายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ลงพื้นที่ตรวจสอบเเละติดตามการดำเนินงานในการพัฒนาเมืองกระบี

เมื่อเช้า วันที่ 30 ตุลาคม 2562 นายกีรติศักดิ์ ภูเก้าล้วนนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ พร้อมด้วยนายป้อมเพชร สุคนธกนิษฐ รองนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่เเละเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองกระบี่ ได้ลงพื้นที่ ตรวจสอบเเละติดตามการดำเนินในการพัฒนาเมืองกระบี่ ดังนี้


1.การปลูกต้นไม้บริเวณเกาะกลางถนน บริเวณถนนวัชระ นายเทศมนตรีเมืองกระบี่ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานสวนฯเทศบาลเมืองกระบี่ สำรวจในส่วนของต้นไม้ที่ไม่สมบูรณ์ แค…ระแกร็น ไม่สวยงามให้นำออก เเละเตรียมในส่วนของต้นอินทนิลน้ำมาดำเนินการปลูกต่อไป ซึ่งดอกอินทนิลน้ำนั้นจะให้ดอกสีม่วง เมื่อออกดอกจะเป็นที่สวยงาม ยังเป็นสีประจำองค์ในสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เเละสมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า


2.สวนสาธารณะธารา นายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ได้สั่งการให้งานสวนฯ เทศบาลเมืองกระบี่ เข้าดำเนินการตัดเเต่ง กิ่งไม้เเละต้นไม้ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เเละได้เปิดเผยว่าในอนาคตจะมีการปรับปรุงในส่วนของทางเดินออกกำลังกายโดย การปูโพลียูรีเทน ในราคาตารางเมตร 1,500 บาท จำนวน 6,000 ตารางเมตร เเละดำเนินการในส่วนทางเดินออกกำลังกายเเล้วเสร็จ จะดำเนินการในส่วนของลู่วิ่ง จำนวน 8,000 ตารางเมตรต่อไป

Tags:


About the AuthorComments are closed.

Back to Top ↑